Cơ sở vật chất chương trình chất lượng cao

 

Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh luôn tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên. Trường có 02 cơ sở đào tạo tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và 01 cơ sở tại Quận Thủ Đức với tổng diện tích 11 ha. Trong đó có 100 giảng đường với hệ thống âm thanh,  máy đèn chiếu (projector), bảng và đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập và tổ chức hội thảo.  Hội trường lớn của Trường khang trang, hiện đại tại cơ sở Quận Thủ Đức với sức chứa 900 chỗ. Hai thư viện tại cơ sở Thủ Đức và 39 Hàm Nghi mới được sửa chữa, với tổng diện tích 2.650 m2 với hơn 40.000 đầu sách và tài liệu các các loại, cùng với hệ thống máy tính hiện đại được trang bị riêng cho Thư viện dùng để tra cứu internet và truy cập cơ sở dữ liệu.

 

Trường có 328 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên ở Quận Thủ Đức, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có ký túc xá 4 tầng với 40 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi. Hệ thống mạng không dây (Wireless) được phủ khắp khu vực 56 Hoàng Diệu II – Thủ Đức và các cơ sở tại Q1 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, sinh viên có thể truy cập mạng nhanh chóng để khai thác thông tin phục vụ cho học tập, nghiên cứu. Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh còn có hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng ném, bóng bàn, cầu lông. v.v.

 

Bên cạnh các cơ sở vật  chất sẵn có, phục vụ cho hoạt động đào tạo chung của nhà trường, Trường đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ cho các CTĐTCLC tại cả  cơ sở 56 Hoàng Diệu II  Q.Thủ Đức, Cơ sở 36 Tôn Thất Đạm  Q.1 và cơ sở 39 Hàm Nghi Q1 thuộc trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh. Các cơ sở vật chất mới  được đầu tư bao gồm: Phòng học được trang bị máy lạnh và các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành máy tính, phòng tự học, giáo trình và tài liệu tham khảo bằng tiếng Anh, cơ sở dữ liệu điện tử... 

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của trường:


Khuôn viên trườngPhòng họcPhòng thực hành  máy tính
Phòng tự học - Cơ sở 39 Hàm Ngi, Quận 1Hình ảnh Thư viện Thủ Đức và Quận 1Sân bóng và Phòng tập Gym


Ký túc xá