Lễ khen thưởng và trao học bổng Chương trình cử nhân Chất lượng cao

13:36 29/01/2018

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép xây dựng và tổ chức đào tạo hệ cử nhân chất lượng cao kể từ năm học 2013-2014 với ba ngành: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Năm 2017, Chương trình cử nhân chất lượng cao Khóa 1 đã hoàn thành và thu được những kết quả tốt. Trong số sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ loại giỏi là 56%, loại khá là 44% và 100% đạt trình độ tiếng Anh IELTS từ 5,5 đến 7,5. Đến nay, chương trình này đã tuyển sinh được 5 khóa với gần 1.200 sinh viên đang theo học. 

NGƯT.PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phát biểu 
tuyên dương và chúc mừng sinh viên CLC đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
Đặc biệt, Chương trình cử nhân chất lượng cao của nhà trường có học bổng riêng. Theo đó, Lễ học bổng kỳ này đã trao 120 suất cho các thành tích: (i) Sinh viên có thành tích học tập tốt trong học năm học 2016-2017 (51 suất); (ii) Tân sinh viên Khóa 5 đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH quốc gia năm 2017 (11 suất); (iii) Sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi trong năm học 2016-2017 (58 suất). Đặc biệt, trong đó có 11 sinh viên đạt được học bổng loại Xuất sắc với điểm trung bình trong học kỳ từ 9,03 đến 9,65. 
Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lê Thanh Tú lớp HQ2-GE03 phát biểu: “Em rất vinh dự và tự hào là sinh viên của Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.  Vì đây là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội như: chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn, tiếng Anh tăng cường theo chuẩn, phương pháp giảng dạy hiện đại và sĩ số lớp giới hạn, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội liên thông quốc tế… Em trân trọng kính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô và Ban Giám hiệu nhà trường đã đặc biệt quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên Chương trình cử nhân chất lượng cao. Những suất học bổng hôm nay ngoài sự hỗ trợ về tài chính còn là nguồn động viên tinh thần, là động lực phấn đấu cho mỗi sinh viên dưới mái trường thân yêu này…”.

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lê Thanh Phú lớp HQ2-GE03 phát biểu:
 “Em rất vinh dự và tự hào là sinh viên của CTĐT cử nhân CLC thuộc Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.
Với sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường, sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh nói chung và sinh viên Chương trình cử nhân chất lượng cao nói riêng hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ hội nhập và trở thành những công dân có ích trong tương lai.

Ban website