Giải bóng đá sinh viên khối CLC năm 2017

14:07 06/09/2017

Tiếp nối sự thành công và tinh thần hưởng ứng của bạn SV CLC, BTC giải bóng đá đã thực hiện giải đấu bóng đá dành cho SV CLC mùa giải năm 2017. Trải qua hơn 2 tháng tranh tài, giải đấu năm nay thu hút 10 đội bóng, và đặc biệt đáng mừng là  đều có sự tham gia đại diện của các khóa 1,2,3 và 4 của hệ CLC trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán những trận đấu hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp khiến mọi người tích thú. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với giải lần trước.

Trong giải đấu, có những nụ cười của niềm vui hay có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp, các khóa. Và kết quả thi đấu của giải đấu năm 2017, giải ba thuộc về đội HQ2 - GE67 và đội HQ1 – GE01 nhận giải nhì. Và cuối cùng là ngôi vô địch của giải đấu bóng đá SV CLC năm 2017 thuộc về những chàng trai áo đen của độI HQ3 – GE06.

Giải bóng đá Sinh viên CLC ĐH Ngân Hàng 2017 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Hy vọng rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.Chào mùa giải 2017. Hướng tới mùa giải 2018 hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn và đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh của giải.