Lễ tốt nghiệp Chương trình cử nhân Chất lượng cao Khóa 1 tháng 6 năm 2017

15:55 18/07/2017

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2017, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên thuộc Chương trình cử nhân Chất lượng cao khóa 1 đợt tháng 6 năm 2017 

    Tham dự buổi lễ có: NGƯT PGS TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng – Trưởng Ban Điều hành Chương trình đào tạo chất lượng cao ; PGS TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Hiệu trưởng – Phó trưởng Ban điều hành Chương trình Chất lượng cao cùng các thầy cô trong Ban điều hành Chương trình Chất lượng cao, thầy cô lãnh đạo các Khoa, các đơn vị trong toàn trường. Buổi lễ cũng có sự tham dự trực tiếp và những lẵng hoa chúc mừng của các Ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính và các hiệp hội tổ chức nghề nghiệp. Đặc biệt là sự hiện diện của 32 tân cử nhân chương trình chất lượng cao khóa 1 cùng người thân, gia đình và bạn bè đến chung vui.

Lễ chào cờ

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí đã được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép xây dựng và tổ chức đào tạo hệ cử nhân chất lượng cao kể từ năm học 2013-2014. Từ khóa 1 được khai giảng với 68 sinh viên cho cả 3 ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, tính đến nay, Trường đã có 4 khóa đào tạo, với tổng quy mô lên đến gần 800 sinh viên. Sau 4 năm đào tạo, Trường đã có 32 tân cử nhân thuộc chương trình chất lượng cao tốt nghiệp trong đợt đầu tiên này. 
NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng 
phát biểu chúng mừng các tân cử nhân. 
   Trong số các sinh viên được tốt nghiệp kỳ này, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi là 18 sinh viên (đạt 56%), loại khá là 14 sinh viên ( đạt 44%), không có sinh viên xếp loại trung bình và trung bình khá. Toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, trong đó nhiều sinh viên đã viết và bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh. Về trình độ ngoại ngữ toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã đạt trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên trong đó 25% sinh viên đạt 5.5; 34% sinh viên đạt 6.0; 22% sinh viên đạt 6.5; 16% đạt 7.0 và 3% đạt 7.5. Đặc biệt nhiều sinh viên vừa mới tốt nghiệp đã được các tổ chức tài chính, doanh nghiệp có uy tín như: Vietcombank, VIB, HSBC, Price Waterhouse Coopers tuyển dụng, một số bạn đã tìm được các học bổng sau đại học ở nước ngoài. 
   Tại buổi lễ PGS TS Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và khẳng định “Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, tăng cường cơ hội liên thông quốc tế; nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chất lượng quản lý phục vụ; đầu tư cơ sở vật chất...  Chương trình Cử nhân chất lượng cao thực sự là nơi giúp các bạn sinh viên xây dựng một nền tảng vững chắc để phấn đấu cho sự nghiệp thành công trong môi trường trong nước và quốc tế.”
TS. Phan Ngọc Minh - Trưởng Phòng Đào tạo - Phó trưởng Ban điều hành 
Chương trình CLC báo cáo tổng kết.
   Sau phần nghi thức trao bằng được diễn ra một cách trang trọng, các tân cử nhân đã bày tỏ sự tri ân của mình đối với cha mẹ và các thầy cô, những cảm xúc về kỷ niệm đối với mái trường và bạn bè một cách chân thành và xúc động. Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự kết thúc của một quá trình học tập, đồng thời mở ra một giai đoạn mới với nhiều điều hứa hẹn nhưng cũng đầy thách thức. Chúc các tân cử nhân của Chương trình chất lượng cao khóa 1 luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công. 
                                                                                                Ban điều hành Chương trình CLC
Một số hình ảnh trong nghi thức trao bằng tốt nghiệp:

Nghi thức trao bằng

Tân cử nhân chụp hình lưu niệm