Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình cử nhân chất lượng cao đợt tháng 7 năm 2018

09:48 24/08/2018

Sáng ngày 19/8/2018, tại Hội trường lớn Cơ sở 56 Hoàng Diệu, Thủ Đức, Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân chất lượng cao đợt tháng 7 năm 2018. 
Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng, PGS TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn; Ban Điều hành CTCLC; các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy chương trình và đặc biệt là 85 tân cử nhân chương trình chất lượng cao tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2018 cùng gia đình, người thân .... 

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng những thành tựu đáng ghi nhận của thầy và trò chương trình chất lượng cao sau 4 năm đào tạo. Trong số 85 sinh viên chương trình chất lượng cao tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2018, có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 22 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 48 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, trong đó nhiều sinh viên đã viết và bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh. Về trình độ ngoại ngữ toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã đạt trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên trong đó:  7% đạt 7.0 - 7.5; 21% đạt 6.5; 26% đạt 6.0 và 46% đạt 5.5. TS. Bùi Hữu Toàn đặc biệt tri ân những công lao và sự hy sinh vô bờ bến của các bậc cha mẹ để có các tân cử nhân như ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ đến các tân cử nhân, từ thời điểm này các bạn đã trở thành một phần của lịch sử hơn 42 năm của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, các bạn có trách nhiệm tiếp tục làm rạng danh mái trường đã đào tạo mình và nhà trường cũng sẽ tiếp tục chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn. 


TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng những thành tựu đáng ghi nhận
của thầy và trò chương trình chất lượng cao sau 4 năm đào tạo

Đại diện cho Ban Điều hành Chương trình chất lượng cao, TS. Phan Ngọc Minh đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình đào tạo. Từ khóa 1 được khai giảng với 68 sinh viên cho cả 3 ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh. Tính đến nay, Trường đã tuyển sinh được 6 khóa đào tạo chất lượng cao, với tổng quy mô lên đến hơn 1600 sinh viên. Trong quá trình tổ chức triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao, Nhà trường đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện, thực hiện nghiêm túc các quy định của Thông tư 23 do của BGD&ĐT về đào tạo chất lượng cao trình độ đại học và đặc biệt toàn trường đã tập trung đầu tư những điều kiện tốt nhất cho chương trình về đội ngũ giảng viên; chương trình đào tạo; cơ sở vật chất; đào tạo tiếng Anh tăng cường và kỹ năng mềm; chương trình kiến tập, thực tập; chương trình giao lưu quốc tế và trao đổi văn hóa...  Nhiều sinh viên chương trình chất lượng cao khóa 2, mặc dù chưa chính thức nhận bằng tốt nghiệp nhưng rất nhiều em đã tìm được việc làm, trong đó nhiều em đã tìm được việc ở các ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, công ty kiểm toán lớn trong và ngoài nước như: Ngân hàng quân đội, Ngân hàng Ngoại thương, VP Bank, Citibank, HSBC, Delloite, KPMG, Chứng khoán Sài gòn SSI, Công ty bảo hiểm Manulife, tập đoàn Heineken.... 


TS. Phan Ngọc Minh đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình đào tạo

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào và sinh viên có điểm thi tiếng Anh IELTS cao nhất. 

Tân cử nhân CLC nhận bằng khen từ BGH Nhà trường

Trong phần quan trọng nhất của buổi lễ, TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng, PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh; Ban điều hành Chương trình chất lượng cao đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp và tặng quà lưu niệm cho các tân cử nhân. Các tân cử nhân chương trình chất lượng cao đã có những thời khắc rất đặc biệt trên sân khấu trong sự xúc động và tự hào của những bậc sinh thành. 

Nghi thức tung nón tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại bằng nghi thức tung mũ của tất cả các tân cử nhân và các thầy cô. Thời sinh viên sôi nổi đã khép lại, một chặng đường mới đang mở ra. chúc các tân cử nhân chương trình chất lượng cao một hành trình mới nhiều thành công. 

Link tải hình lễ tốt nghiệp cho các bạn Tân cử nhân

                                                                                                                                     Tin: Anh Vũ
                                                                                                                                     Hình ảnh: Ban website