Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy chương trình chất lượng cao đợt tháng 4 năm 2019

15:21 17/06/2019

Sáng ngày 16/6/2019, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy thuộc Chương trình đào tạo chất lượng cao tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

 

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng, PGS TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Ban Điều hành CTCLC; các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy chương trình và đặc biệt là 54 tân cử nhân chương trình chất lượng cao tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 cùng gia đình và người thân .... 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng những thành tựu đáng ghi nhận của thầy và trò chương trình chất lượng cao sau 4 năm đào tạo. Toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, 3 em tốt nghiệp loại giỏi, trong đó nhiều sinh viên đã viết và bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh. Về trình độ ngoại ngữ toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đã đạt trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên trong đó:  3,3% đạt 7.0;  3,3% 7.5; 3,6% đạt 6.5; 30% đạt 6.0 và 60% đạt 5.5. TS. Bùi Hữu Toàn đặc biệt tri ân những công lao và sự hy sinh vô bờ bến của các bậc cha mẹ để có các tân cử nhân như ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ đến các tân cử nhân, từ thời điểm này các bạn đã trở thành một phần của lịch sử hơn 42 năm của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Con đường tri thức rất rộng lớn, những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường hôm nay chỉ là sự khởi đầu của nền tri thức nhân loại; hôm nay các em được vinh danh là các tân cử nhân của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, các em phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phía trước, tiếp tục làm rạng danh mái trường đã đào tạo mình. Cánh cửa của Nhà trường luôn mở rộng chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn. 

TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân.

 

Đại diện cho 54 Tân cử nhân, em Trần Nguyễn Tường Vy – Lớp HQ2-GE03 đã có đôi lời phát biểu, gửi những dòng tri ân sâu sắc đến cha mẹ - “Những bậc phụ huynh kính yêu đã luôn ân cần, bao dung, luôn bên cạnh thầm lặng động viên, vì những hi sinh, tình yêu thương và sự ủng hộ”. Và càng không thể quên công ơn lo lớn của người Thầy, người Cô. “Chính thầy cô là người đã truyền cảm hứng, chia sẻ định hướng, đưa ra lời khuyên quý báu về kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm cuộc sống”. Cùng với đó là những bộc bạch, chia sẻ về kỷ niệm một thời trên ghế giảng đường và những lời động viên gửi gắm đến các bạn cùng khóa luôn đồng hành cùng nhau. “Tôi chúc các bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục phấn đấu không ngừng để chúng ta chính là những anh/chị cựu sinh viên thành đạt, là vinh dự của trường và các em sinh viên thế hệ tiếp nối.”

Đại diện Tân cử nhân em Trần Nguyễn Tường Vy phát biểu tri ân thầy cô và phụ huynh

 

Kết thúc buổi lễ, 54 chiếc mũ cử nhân Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tung lên trời cao mang theo những ước mơ, khát vọng tươi đẹp của mỗi tân cử nhân và cả niềm tin yêu trọn vẹn của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, học viên trưởng thành từ mái trường thân yêu này.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu - BUH

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng


Văn nghệ chào mừng.

Lễ chào cờ.

ThS. Lê Ngọc Thắng - PTP Phòng Đào tạo công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

Ban Giám hiệu trao hoa và bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Đại diên Tân cử nhân tặng hoa tri ân thầy cô.

Nghi thức tung nón tốt nghiệpTân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng người thân.